BÌNH NGÂN ” VƯƠN TỚI TẦM CAO”

1:35 Sáng 19/09/2017

 

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Bình Ngân thành lập ngày 10/2/2012 là một doanh nghiệp trẻ, hoạt động trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế. Khi mà thị trường lúc nào cũng gắn liền với cụm từ “ THỜI KỲ KHỦNG HOẢNG KINH TẾ” thị trường trầm lắng, cung lớn hơn cầu, chi tiêu tiết kiệm sự cạnh tranh hết sức khốc liệt từ các đối thủ tiềm ẩn nhiều rủi ro.
Với khát vọng tuổi trẻ, kinh nghiệm của thương trường, thế hệ lãnh đạo Bình Ngân nhận thấy khó khăn cũng là cơ hội, những cái cây vươn lên trong bão táp đều có sức sống mãnh liệt. Thời cơ đến, vận hội đến Bình Ngân JSC ra đời với sứ mệnh“ VƯƠN TỚI TẦM CAO”, khát vọng tuổi trẻ kết hợp với những kiến thức, kinh nghiệm được sẻ chia, đồng lòng hành động của từng thành viên trong công ty. Con thuyền Bình Ngân ngày càng trưởng thành và tăng trưởng cao.

Với tốc độ tăng trưởng 3 con số trong suốt 5 năm qua, trong đó có 4 năm liền tăng trưởng trên 300%chúng ta đã có 97 thành viên, thị trường khách hàng khắp 61 tỉnh thành, được nhiều đối tác cung cấp lớn và ngân hàng tín nhiệm hỗ trợ. Xây dựng các ngành hàng sản phẩm đa dạng dựa trên 3 lĩnh vực chính:
– Quạt công nghiệp, hệ thống làm mát.
– Điện máy, điện gia dụng
– Thiết bị, dụng cụ thể thao.

Team Bình Ngân

Tin liên quan